Cắt – chặt – xả băng cuộn tấm kim loại

Với kinh nghiệm trong nhiều năm trong gia công vật liệu, xưởng gia công thép đa hình CNC Cường Oanh có đầy đủ hệ thống máy móc, dụng cụ về công nghệ tiên tiến nhất, bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn cập nhật các giải pháp gia công kim loại để nâng cao chất lượng, giảm thiểu tối đa thời gian cũng như chi phí trong quá trình gia công xả băng (xả băng thép cuộn).

Gia công xả băng là gì?

Gia công xả băng là quá trình từ 1 thép tấm được cuộn tròn có kích thước, quy cách nhất định được đưa vào hệ thống xả băng để gia công thành phẩm các băng có khổ yêu cầu. Các loại vật liệu dùng để xả băng rất đa dạng như: vật liệu thép cuộn cán nóng(SS400, A36, SPHC, SPCC, …), Thép không gỉ(SUS304, SUS316, SUS201, …), thép cuộn cán nguội, thép cuộn mạ kẽm.

 

gia công xả băng
Gia công xả băng

Cách hoạt động của hệ thống xả băng

Bản chất của việc xả băng là chia cuộn thép ra thành nhiều cuộn nhỏ hơn, hệ thống máy xả băng được trang bị các dao cắt để chia cuộn thép ra thành các khổ rộng thành từ 6 đến 10 băng thép khổ nhỏ hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Các quy trình xả băng:

1. Đưa vật liệu cuộn cần gia công xả băng vào hệ thống xả băng để bắt đầu cố định cuộn thép ở vị trí cố định.

2. Sau khi cố định cuộn thép kỹ thuật sẽ làm theo quy trình tiếp theo là điều chỉnh dao cho phù hợp và canh dao với yêu cầu độ chính xác cao với băng thép theo yêu cầu của từng đơn hàng.

3. Song song với giai đoạn canh dao của cuộn thép đã được cố định kĩ thuật cần phải canh máy phân loại ở giai đoạn cuộn băng thép thành phẩm lại để đai cuộn thép để hoàn thành sản phẩm đã được xả băng.

4. Giai đoạn cuối cùng đai cuộn đã xả băng thành phẩm để giao cho khách hàng.

gia công xả băng
thành phẩm gia công xả băng
gia công xả băng
thành phẩm gia công xả băng

Ứng dụng của các cuộn thép xả băng theo yêu cầu

Thép xả băng được sử dụng vào nhiều mục đích như dùng để làm thép ống, thép hộp, thép hình có cấu trúc đơn giản, cũng như dùng để chạy xà gồ theo quy cách, kích thước cụ thể. Ứng dụng vào thực tế của các sản phẩm này chủ yếu để phục vụ cho các công trình xây dựng, kết cấu thép, cơ khí xây dựng, mới đây nhất các sản phẩm được gia công từ những cuộn băng thép này thường xuyên được ứng dụng vào các công trình điện năng lượng mặt trời ở quy mô công nghiệp.

 gia công xả băng
cuộn thép xả băng theo yêu cầu

 

Vì sao nên chọn gia công xả băng, xả băng thép tấm cuộn ở xưởng thép đa hình CNC Cường Oanh

  • Sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng: Doanh nghiệp đang muốn đặt gia công xả băng ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc . Hãy tham khảo tại Thép ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH là đơn vị nhập khẩu và phân phối với đủ mọi quy cách khác nhau đều có đầy đủ chứng chỉ CO,CQ,nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy lớn của Nhật Bản hay Huyndai Steel, Posco Steel,… của Hàn Quốc…, Thái Lan, Thụy Điển, Malaysia…vvv.
  • Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn: Sản phẩm được ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH đưa đến khách hàng đều là sản phẩm chất lượng đạt chuẩn không bị rỉ sét, ố vàng, cong vênh. Hơn thế nữa đều có đầy đủ chứng chỉ chất lượng của nhà sản xuất, cơ quan có thẩm quyền.
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ gia cong xa bang, với ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH luôn luôn đem đến sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý cạnh tranh cũng như luôn được đảm bảo về tiến độ. Giá thành sản phẩm cạnh tranh vì ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm thép và phân phối tại thị trường Việt Nam không qua trung gian.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp: Khi tiến hành mua thép tại ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH thì khách hàng sẽ được nhận được tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết tất cả yêu cầu và thắc mắc của khách hàng.

CTY TNHH SX & TM THÉP CƯỜNG THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay