Sản phẩm thép thương mại CNC Cường Oanh

Thép công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa trong ngành công nghiệp xây dựng và một số ngành nghề khác hiện nay. Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển, bởi vậy có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nhiều các lĩnh vực vào thị trường Việt Nam, trong đấy nhiều nhất là các ngành xây dựng và các ngành chế tạo gia công liên quan đến các sản phẩm sắt thép.

THÉP ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH CUNG CẤP CÁC LOẠI: Thép hình, thép ống, thép hộp, thép tấm lá, và những mặt hàng thép thương mại được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Thép công nghiệp được sử dụng và nhiều người biết đến hiện nay là thép U, thép I, thép V, thép H được gọi chung là thép hình và thép ống, thép hộp, thép tấm. Tùy vào lĩnh vực và nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn ra sản phẩm thép phù hợp nhất hoặc kết hợp các sản phẩm thép để tạo ra những hạng mục bền chắc nhất. Vậy mỗi một loại sắt thép lại có những ứng dụng khác nhau như thế nào, quý khách có thể tham khảo một số thông tin của công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi đưa ra.

Thép hình –  Thép chế tạo

Được biết đến với các loại thép U, thép I, thép V, thép H….có cầu tạo đặc chủng phù hợp với từng tên gọi khác nhau. Thép hình thường được sử dụng trong kết cấu nhà thép tiền chế và nhà xường. Thép hình hiện tại của Việt Nam hiện nay là thép nhập khẩu Trung Quốc và thép hình Posco được sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Giá thép Posco có giá thành cao hơn so với giá thép hình nhập khẩu hiện nay bởi nhiều lý do. Thép được sản xuất theo tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại, thép có bề mặt xanh đẹp, độ dày và kích thước tương đối chuẩn so với bazem nhà máy ban hành.
Còn với thép Trung Quốc thì có giá thành tương đối rẻ hơn, tuy nhiên thép Trung Quốc lại không đạt được tính thẩm mỹ tối ưu nhất bởi bề mặt sản phẩm vàng, do di chuyển đường biển, hơi nước biển khiến cho bề mặt sản phẩm bị oxi hóa.

 

Thép hộp và thép ống

Thép ống và thép hộpcũng là hai sản phầm được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng và ngành công nghiệp dân dụng. Nếu như thép ống thường được biết đến sử dụng để làm đường ống nước trong phòng cháy chữa cháy, tưới tiêu..thì thép hộp lại được biết đến nhiều nhất trong ngành công nghiệp xây dựng như làm khung mái nhà, làm lan can cầu thang….

Ngoài ra thép ống hộp còn được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp dân dụng như làm khung tủ quần áo, giường, bàn ghế…
Hiện nay thép ống hộp có hai loại là ống hộp đen và ống hộp mạ kẽm, hãng sản xuất lớn nhất hiện nay vẫn là thép Hòa Phát, bởi vậy tuy thuộc vào nhu cầu thực tế và tính chất công trình mà quý khách hàng có thể chọn lựa ra sản phẩm phù hợp nhất.

 

Thép tấm – Thép lá – thép nhám

Thép Tấm Là Gì?

Thép tấm là nguyên vật liệu thép có hình dẹt phẳng, tồn dại ở dạng cuộn hoặc dạng miếng chữ nhật. Loại thép này không chỉ là vật liệu chính không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng tàu mà còn vô vàn những ứng dụng phổ biến khác. Dựa vào tính chất cơ lý hóa mà thép tấm có thể chia thành thép tấm cán nguội và thép tấm cán nóng, thép tấm trơn và thép tấm nhám (thép tấm gân, tấm chống trượt). Tùy vào từng nhu cầu cụ thể mà quý khách hàng sẽ chọn lựa ra những sản phẩm thép tấm tương ứng để đảm báo đáp ứng được tính chất của công trình.

Thép tấm cán nóng, thép tấm cán nguội, bảng giá thép tấm, thép tấm giá bao nhiêu? Báo giá thép tấm SS400, CT3, Q345, A572  các loại 3ly, 4ly, 5ly, 6ly, 8ly, 10ly, 12ly, 14ly…..20ly, 40ly…. Và dày lên đến 180ly ,  với giá rẻ nhất thị trường hiện nay

 

Thép tấm cán nóng

Thép tấm cán nóng là loại thép tấm được các ở nhiệt độ cao, trung bình khoảng hơn 1000 độ C. Thép tấm cán nóng bao gồm cả thép tấm trơn và thép tấm nhám. Độ dày của thép tấm cán nóng giao động từ 3ly đến độ dày hơn 500ly và mác thép phổ biến nhất hiện nay là mác thép tấm SS400 hoặc mác thép A36. Ưu điểm của dòng thép tấm này là ứng dụng được nhiều công trình và hạng mục ngành nghề khác nhau, có nhiều kích thước và độ dày để chọn lựa, giá thép tấm cán nóng tương đối bình ổn.

Thép tấm cán nguội

Thép tấm cán nguội là loại thép tấm được cán ở nhiệt độ thường, thường là nhiệt độ phòng, trong quá trình càn thường dùng nước dung môi để điều chỉnh nhiệt độ về nhiệt độ phòng. Thép tấm cán nguội thường biết đến với thép tấm trơn, loại thép này có hình thức đẹp và bắt mắt, bề mặt tấm luôn sáng bóng, không bị bavia ở cạnh…Tấm cán nguội có độ dày từ 0,5 cho đến 2ly, và quy trình bảo quản thép tấm thường là ở trong nhà kho, không để gần với các chất hóa học, không để dính nước mưa bởi khi dính nước mưa tấm hay bị han gỉ.

Ưu điểm của thép tấm SS400 / Thép tấm Q345B

  • Khả năng chịu lực tốt
  • Đa dạng từ độ dày cho đến kích thước
  • Thép tấm SS400 có độ uốn dẻo tốt nên rất dễ gia công
  • Thép tấm Q345B có hàm lượng carbon tương đối nên thích hợp cho các hạng mục cần bề độ tải trọng.
  • Tuy nhiên giá thép tấm Q345 cao hơn so với giá thép tấm SS400

 

Các ứng dụng của thép tấm

Các ứng dụng điển hình của Thép tấm liên quan đến chế tạo nói chung, các bộ phận kết cấu, các tòa nhà cao tầng, cầu, bể chứa và máy trộn.

Thép tấm là nguyên liệu lý tưởng cho các ứng dụng sau:

– Tạo dựng cấu trúc chung
– Sân vận động thể thao
– Tòa nhà và tòa nhà chọc trời
– Cầu đường và các nền móng khác
– Gia cố công trình và các hạng mục
– Các loại máy móc hạng nặng, máy xúc đất và máy ủi

– Xây dựng cầu đường
– Chế tạo các máy móc công nghiệp, nhà xưởng, kết cấu chịu lực, kiến trúc hiện đại
– Ngành công nghiệp nặng, chế biến, khu chế xuất
– Ngành khai thác dầu khí, khi thác mỏ, luyện kim, luyện quặng, làm hầm mỏ
– Làm khung xe tải, máy móc khung kết cấu, thiết bị kim khí
– Thiết bị nông nghiệp, trang trại, nông trại, khung đỡ điện pin mặt trời.

Một số sản phẩm phụ kiện

  • Phụ kiện ống thép là các loại phụ kiện được sử dụng trong các đường ống nhằm kết nối đường ống với nhau. Mặt khác chúng kết nối đường ống với các thiết bị khác như van công nghiệp, rọ bơm, y lọc…
  • Phụ kiện ống thép có hai loại chính đó là phụ kiện ống hàn và phụ kiện ống ren.
  • Phụ kiện ống thép hàn bao gồm các loại vật tư kết nối đường ống bằng phương pháp hàn kết nối

 

Các loại phụ kiện này thường được sản suất theo tiêu chuẩn: SCH20, SCH40, SCH80. Thông thường tại thị trường Việt Nam sử dụng nhiều nhất là các loại phụ kiện ống thép hàn tiêu chuẩn SCH20 và tiêu chuẩn SCH40.

Thông tin kỹ thuật

Sản phẩm: Cút hàn, chếch hàn, côn thu đồng tâm hàn, côn thu lệch tâm hàn, tê hàn đều, tê thu hàn, nắp bịt ống hàn.

Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500, DN600, DN700, DN800.

Tiêu chuẩn: SCH20, SCH40

Xuất xứ: Trung Quốc

Loại vật tư này có hàng mộc, hàng sơn đen chống gỉ và mạ kẽm theo yêu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của phụ kiện nối ống hàn

Phụ kiện ống thép hàn có ưu điểm kết nối chính xác và bền chắc, không bị dò rỉ nước, khí trong quá trình vận hành hệ thống.

Kích thước đa dạng, có nhiều kích cỡ và độ dày tương ứng phù hợp cho từng ứng dụng cụ thể.

Chịu được áp suất làm việc cao, nhiệt độ hoạt độ và độ ổn định cao.

 

Tag: thép tấm cán nóng, thép tấm cán nguội, thép hộp, thép ống, thép đa hình cnc, thép công nghiệp

CTY TNHH SX & TM THÉP CƯỜNG THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay