Đột dập CNC kim loại tấm

Gia công đột lỗ CNC được ưa chuộng sử dụng để đạt hiệu quả  tạo hình các sản phẩm. Trên thị trường, nhu cầu về đột dập CNC ngày càng tăng. Các sản phẩm của phương pháp này đã có mặt và được sử dụng rộng khắp. Sau đây, Đa hình CNC Cường Oanh sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin về công nghệ gia công hiện đại này. 

ĐỘT LỖ LÀ GÌ?

Đột dập được hiểu là kỹ thuật được dùng để tạo các lỗ tròn hoặc chi tiết gia công trên vật liệu phẳng như nhựa, kim loại tấm, giấy. Gia công đột lỗ được ứng dụng sử dụng vào các ngành công nghiệp khác nhau như công nghiệp chế tạo, xây dựng, ngành y tế, sản xuất bao bì, dược phẩm,…

Gia công đột lỗ là đột cnc kim loại tấm tạo nên các hình dạng lỗ trên bề mặt vật liệu kim loại tấm, các hình dạng từ trung bình đến cao một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất.

GIA CÔNG ĐỘT LỖ CNC KIM LOẠI

Gia công đột lỗ CNC kim loại là quy trình sản xuất kim loại tấm được thực hiện bằng máy đột dập CNC. Máy được lập trình để di chuyển tấm kim loại theo các hướng trục x và y để định vị chính xác vị trí đục lỗ để máy sẵn sàng gia công tạo hình.

Gia công đột dập cnc

Gia công đột dập cnc kim loại

Tại xưởng gia công thép đa hình Cường Oanh được trang trị máy móc tiên tiến và hiện đại nhất, chúng tôi tự hào là đơn vị có dịch vụ gia công đột dập cnc tốt nhất Miền Bắc. Có rất nhiều đơn vị nhận gia công đột dập ở tại Hà Nội. Và có nhiều đơn vị sản xuất sử dụng dịch vụ gia công đột dập để sản xuất những linh kiện, sản phẩm thứ cấp, phục vụ cho quá trình sản xuất chính của họ. Do nhu cầu tăng cao nên nguồn cung cũng phát triển mạnh mẽ. Và chi phí thuê gia công đột dập (thuê ngoài) thường thấp hơn so với chi phí xây dựng một hệ thống đột dập.

Khi mà khách hàng sử dụng dịch vụ đột dập bên ngoài cho phép đơn vị linh hoạt trong từng dự án ngắn. Điều này giúp các đơn vị tránh được việc hao tổn chi phí như chi phí như lương thợ, chi phí bảo hiểm, chi phí bảo dưỡng…

Nhờ việc thuê dịch vụ gia công cơ khí đột dập có chuyên môn cao giúp công việc được tiến hành nhanh chóng, hiệu quả hơn và giúp đơn vị tập trung vào khâu hoạt động chính của mình.

   

Gia công đột dập lỗ cnc kim loại

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công đột dập kim loại tại ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH

Như đã nói ở trên, ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH là một trong những công ty nhận gia công đột dập uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Lợi thế của chúng tôi là chúng tôi có nhà máy sản xuất gia công cơ khí – gia công kim loại tấm quy mô lớn nhất tại Hà Nội hiện nay. Các kỹ sư cơ khí tại ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH luôn làm việc dựa trên tiêu chuẩn cao nhất được đề ra trên mỗi đơn hàng mà ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH đảm nhận.

Trong xu hướng thị trường cạnh tranh cao như hiện nay, ngoài việc duy trì chất lượng và đảm bảo thời gian giao hàng, ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH Việt Nam không ngừng tính đến việc làm thế nào để giảm giá thành sản phẩm cho khách hàng.. Vì vậy, ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH luôn có những phương pháp tính toán, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, tỷ lệ sai số thấp nhất.

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác bằng công nghệ cao, sử dụng các máy móc nhập từ Nhật Bản. Vì thế, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế của đơn vị gia công cơ khí hàng đầu khu vực phía Bắc.

Dưới đây là 5 lợi ích mà khách hàng nhận được: 

  • Đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng năng động, phục vụ quý khách 24/7.
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo theo đúng yêu cầu của quý khách.
  • Thời gian gia công nhanh, bất kể số lượng lớn hay nhỏ (kể cả đơn hàng gấp).
  • Chi phí được chúng tôi tính toán tối ưu nhất trước khi gửi tới quý khách.
  • Quý khách sẽ được hợp tác với một trong nhưng công ty đột dập UY TÍN nhất.

 

Để chọn được một đơn vị chuyên đột dập, nhận gia công đột dập tốt nhất, uy tín nhất quả là điều rất khó khăn. Khách hàng nhỏ lẻ cũng không thể tự mình đột dập được vì không có hệ thống máy móc chuyên dụng. Thường thì họ phải thuê một bên gia công thứ ba. Vậy nên giá thành của các công ty đột dập là khác nhau.

Vì vậy hãy liên hệ với ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH ngay hôm nay để được đảm bảo tất cả các lợi ích hiện có mà ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH đã nêu bên trên. Đảm bảo chúng tôi sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách đầy đủ nhất. Cam kết thời gian thực hiện và thời gian bàn giao chuẩn mực nhất.

CTY TNHH SX & TM THÉP CƯỜNG THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay