Dịch vụ chấn gấp CNC tại Cường Thành Steel

Ngoài dịch vụ cắt Laser kim loại tấm bằng công nghệ cao, Thép Cường thành – Cường Oanh còn cung cấp thêm dịch vụ chấn , gấp CNC.

Chấn gấp kim loại là phương pháp đặc thù cho tạo hình uốn cong hoặc uốn gấp các kim loại mỏng, kim loại dạng tấm thông qua lưỡi dao được ép xuống bề mặt tấm kim loại. Khi lực dập xuống, hình dạng của sản phẩm sẽ được tạo thành các góc độ theo bản yêu cầu thiết kế.

Thép đa hình CNC Cường Oanh với công nghệ gia công chấn, gấp CNC là công nghệ gia công kim loại tiên tiến nhất hiện nay, được lập trình thông minh tự động đảm bảo độ chính xác cao tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng.

  • Gia công chấn gấp CNC được thực hiện bởi  dây chuyền máy móc nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản của Cường Thành có công suất cao, với hệ thống ép thủy lực tạo nên các góc cho kim loại một cách chính xác, hoàn hảo nhất. Tốc độ vận hành của các máy chấn rất lớn và nhanh nên rút ngắn được thời gian gia công tiết kiệm tối ưu chi phí.

  • Dựa vào đội ngũ kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong nghề. Chúng tôi có thể xử lý CNC trên mọi chất liệu, đáp ứng các thiết kế từ cơ bản đến phức tạp nhất.

 

.

SẢN PHẨM CỦA QUÁ TRÌNH CHẤN GẤP GIA CÔNG

Các sản phẩm chấn bẻ với nhiều kích thước, hình dạng

Sản phẩm chấn bẻ hoàn thiện

Sản phẩm sau quá trình chấn bẻ với nhiều hình dạng khác nhau

Việc lựa chọn những đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, năng lực sản xuất tốt, có nhà máy lớn và hệ thống máy móc hiện đại sẽ giúp Khách Hàng yên tâm hơn đặt những đơn hàng cho những dự án lớn của mình.

 Công nghệ CNC hiện đại hàng đầu thế giới Cường Thành Steel sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho Khách Hàng những giải pháp gia công nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Đồng thời đảm bảo giá gia công cạnh tranh và giao hàng tận nơi cho Qúy khách hàng.

Với dịch vụ gia công chấn dập kim loại theo yêu cầu của khách hàng, Cường Thành Steel cam kết sẽ đem lại sản phẩm với giá cạnh tranh và đảm bảo chất lượng nhất thị trường. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các hình thức dưới đây để được tư vấn miễn phí về các dịch vụ gia công

CTY TNHH SX & TM THÉP CƯỜNG THÀNH

Trụ sở: Lô A3 Khu CN Phùng Xá , Thạch Thất, Hà Nội

Xưởng 1: Lô A9 Khu CN Phùng Xá, Thạch Thất , HN

Xưởng 2: Đường 419 – cụm công nghiệp Bình Phú, Thạch Thất, HN

Hotline: 0912.755.037

Email: info@cuongthanhsteel.com.vn

Tags: Thép đa hình cnc, Đột dập CNC kim loại tấm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay