Cắt Plasma CNC kim loại tấm

Dịch vụ cắt Plasma CNC kim loại tấm tại ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH công nghệ NHẬT BẢN có thể cắt kim loại tấm dày lên đến 15 mm

Quy trình để có đường cắt Plasma chính xác

 • Để có một đường cắt chính xác, đẹp và đảm bảo an toàn lao động, người kỹ sư cần phải thực hiện đúng những quy tắc cơ bản sau khi cắt Plasma.

Quy trình sử dụng để đường cắt Plasma chính xác

 • 1. Trước khi cắt, bạn nên đọc lại các hướng dẫn sử dụng. Các quy định an toàn của nhà sản xuất thiết bị.
 • 2. Thiết bị bảo hộ lao động cần có của thợ cắt plasma cũng tương tự như với thợ hàn, với áo có cổ cao, găng tay, túi, áo sơ mi chống cháy khi bị bắn tia lửa.
 • 3. Bạn phải bảo vệ mắt mình với các loại mũ có trang bị kính lọc bảo vệ phù hợp với cắt plasma, bạn có thể sử dụng các mũ chuyên dụng bảo vệ sử dụng trong cắt plasma/oxy gas hoặc có thể sử dụng mũ hàn và chuyến sang chế độ bảo vệ cắt.
 • 4. Nên sử dụng không khí nén bình thường để cắt Plasma. Yêu cầu các xưởng có thể sử dụng bình khí nitơ, khi cắt thép không gỉ. Bạn có thể nghĩ khí nitơ sẽ bảo vệ đường cắt khỏi oxy hóa nhưng thực tế việc sử dụng nitơ hay không khí đều không ảnh hưởng gì đến chất lượng đường cắt.
 • 5. Nếu nguồn khí cung cấp bị nhiễm dầu hoặc nước nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm cắt, bạn nên sử dụng bộ lọc không khí trong trường hợp này, điều này cần thiết để tiết kiệm chi phí.
 • 6. Đối với các phụ kiện súng cắt như bép phải kiểm tra thường xuyên trong quá trình sử dụng để đảm bảo độ chính xác của tia cắt, cũng như khi bắt đầu hồ quang. Khi vòi cắt bị biến dạng, lỗ cắt bị che lấp hoặc thay đổi bạn nên loại bỏ nó. Tại mỗi đầu điện cực đều chứa một lượng nhỏ chất liệu dẫn điện cao trong quá trình phát hồ quang phần này bị tiêu hao dần dần, do đó phi phát hiện ra phần này xuất hiện một lỗ nhỏ bạn nên loại bỏ nó.

Thấu hiểu điều đó ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH đã đầu tư các máy móc hiện đại để tối ưu chi phí đem lại giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Dòng máy được ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH lựa chọn phải đáp ứng được:

1. Máy cắt CNC Plasma có tốc độ chạy không tải lên tới 15000mm/phút.

2. Máy có tốc độ cắt tối đa 10000mm/phút. Tốc độ giúp máy cắt nhanh giảm thiều thời gian cắt và tăng năng suất.

3. Máy cắt sử dụng hệ thống điều khiển cắt plasma cnc công nghiệp chuyên dụng cho CNC EMC-D430.

4. Máy cắt plasma cnc sử dụng bộ điều khiển độ cao đầu cắt plasma tự động THC.

5. Máy sử dụng động cơ Servo cho tất cả các trục của máy nên đường cắt mịn do độ chính xác cao.

6. Máy cắt cnc có trang bị hệ thống chống va đập mỏ cắt và chống gãy mỏ.

7. Máy cắt cnc plasma sử dụng remote điều khiển từ xa với khoản cách tối đa 100m.

8. Máy sử dụng ray trượt vuông TBI của Đài Loan và ray trượt bi từ thép có độ cứng cao. Bề mặt ray được mạ một lớp Crom sáng bóng chịu được mài mòn, giảm tối đa lực ma sát trượt, chống rỉ sét từ nước bể máy bắn ra.

Phương pháp cắt plasma kim loại gia công được vật liệu lên đến 15mm, với tốc độ khá cao.Cắt được trên hầu hết kim loại và các hợp kim nóng chảy được. Phù hợp với các sản phẩm cắt không cần độ chính xác cao để giảm được chi phí và giá thành gia công cho quý khách hàng

Cắt Plasma CNC kim loại tấm theo yêu cầu

 • Cắt , khoan lỗ bản mã
 • Cắt bản mã, kết cấu thép, cấu trúc,..
 • Cắt hoa văn.
 • Cắt bích trong, biển báo giao thông
 • Chi tiết máy không cần độ chính xác cao………..

Địa chỉ gia công Cắt Plasam CNC kim loại tấm

Công nghệ cắt Plasma kim loại tấm bằng kỹ thuật cắt cnc, máy móc nhập khẩu từ NHẬT BẢN đảm bảo chất lượng vad tối ưuchi phí tốt nhất cho khách hàng.

Đến với CTY TNHH Thương Mại và Sản Xuất Thép Cường Thành- Thép ĐA Hình CNC Cường Oanh  , Quý khách hàng sẽ được HỖ TRỢ TẬN TÌNH với GIÁ THÀNH HỢP LÝ nhất.

 • Chất lượng sản phẩm cắt Plasma kim loại tấm, cắt cnc, gia công cơ khí theo yêu cầu tại ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH cam kết chất lượng tốt nhất.
 • Hệ thống công nghệ tiên tiến nhất, máy cắt laser, máy chấn gấp CNC nhập khẩu từ NHẬT BẢN.
 • Đội ngũ kỹ thuật gia công giàu kinh nghiệm, lành nghề và đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo, chuyên nghiệp

Tag: cắt plasma cnc kim loại tấm, cắt plasma kim loại tấm, cắt plasma cnc công nghiệp

CTY TNHH SX & TM THÉP CƯỜNG THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay