Cắt chấn gấp CNC kim loại tấm

Công việc cắt chặt bản mã, gia công bản mã là loại hình khá phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo và xây dựng công nghiệp. Tuy nhiên, đối với những người chưa am hiểu về lĩnh vực này thì sản phẩm bản mã được tạo ra chưa thể đạt tiêu chuẩn như yêu cầu, nếu lỗ bản mã gia công không chuẩn sẽ gây ứng suất cục bộ không cần thiết cho kết cấu, hiểu được điều này. Đội ngũ công nhân cơ khí của ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH luôn cố gắng tạo cho khách hàng sự yên tâm tin tưởng trong sản xuất.

 

ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH luôn chú trọng vào đào tọa đội ngũ chuyên nghiệp:

 • Người thợ cơ khí thực hiện công việc cắt chặt bản mã tưởng chừng như đơn giản nhưng vẫn phải qua đào tạo bài bản. Những thao tác cơ khí đơn giản về cắt, gia công kim loại tấm… người thợ cũng phải nắm được và được những người có kinh nghiệm chỉ cho cách thức làm đúng, làm chính xác tránh những rủi ro, tai nạn nghề nghiệp.
 • Ngoài việc thành thạo sử dụng những loại máy cắt, chặt kim loại, bản mã thủ công thì người thợ cơ khí cũng cần biết vận hành và có kinh nghiệm điều khiển những thiết bị, máy móc cắt chặt bản mã công nghệ cao, hiện đại để ứng dụng vào công việc

 

Dịch vụ chấn gấp CNC kim loại tại ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH

Dịch vụ gia công cắt chấn gấp CNC kim loại tấm tại ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH bao gồm : chấn gấp U, V kim loại, chấn gấp mặt bàn, chấn gấp các chi tiết máy theo yêu cầu, chấn gấp các sản phẩm cơ khí khác. Với quy trình sản xuất khép kín, chuẩn xác từ khâu thiết kế đến khâu gia công các sản phẩm chấn gấp tại công ty chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất nhờ sự tỷ mỉ từ các kỹ sư thiết kế cho đến hệ thống công nhân lành nghề với trình độ chuyên môn cao.

Các dịch vụ chấn gấp cnc mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Chấn gấp Inox.
 • Chấn gấp chi tiết máy
 • Chấn gấp thép tấm
 • Chấn gấp nhôm
 • Chấn gấp đồng

ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH gia công chấn gấp hầu hết các sản phẩm từ inox có độ cứng cao, theo các hình dạng mong muốn của sản phẩm. Chúng tôi có thể gia công những chi tiết khó, có độ phức tạp cao như góc gấp khúc, rãnh V, ngàm…

Mọi sản phẩm được gia công chấn gấp Inox tại ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH được đảm bảo độ chính xác cao, thời gian gia công ngắn, tăng năng suất và hiệu quả công việc. Ngoài ra, chúng tôi có thể gia công số lượng lớn sản phẩm đảm bảo sự đồng nhất và độ chính xác của sản phẩm.

 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chấn gấp CNC tại ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH

Công Ty TNHH Thương mại và sản xuất Cường Thành – Thép ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH là đơn vị chuyên gia công cắt, đột, chấn gấp các sản phẩm kim loại. Trong đó, chúng tôi chuyên gia công chấn gấp CNC, gia công kim loại tấm, giá cạnh tranh, giao hàng nhanh và tận nơi, sản phẩm chất lượng, máy móc hiện đại, độ chính xác cao.

Tất cả các máy gấp CNC của chúng tôi đều là những máy móc hiện đại hàng đầu, cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ Chấn CNC chất lượng cao. Đảm bảo các sản phẩm sau khi được gia công có độ chính xác cao, không lỗi và đúng theo bản thiết kế. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về dịch vụ gấp kim loại CNC của chúng tôi.

 • Chi phí luôn đảm bảo tiết kiệm hơn so với các đơn vị khác.
 • Gia công các sản phẩm kim loại với độ chính xác cao.
 • Thời gian gia công ngắn.
 • Thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao.

Một số sản phẩm gia công chấn CNC tại Thép ĐA HÌNH CNC CƯỜNG OANH:

 

CTY TNHH SX & TM THÉP CƯỜNG THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay