Địa chỉ gia công cơ khí hàng đầu tại Hà Nội

Dịch vụ gia công cơ khí của Cường Oanh với hệ thống máy móc hiện đại , quy mô xưởng lớn nhất toàn miền bắc là địa chỉ hàng đầu về gia công cơ khí, nơi bạn gửi gắm sự tin tưởng.

 

GIA CÔNG CƠ KHÍ
              Đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Thép Đa Hình CNC Cường Oanh

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thép Cường Thành cung cấp dịch vụ gia công cơ khí công nghệ laze- Fiber, với công suất  lớn nhất Miền Bắc hiện nay;  được dự đoán sẽ bùng nổ trong vài năm tới, phục vụ cho các dự án Nội ngoại thất, Cơ khí, Xây dựng, Quảng cáo. Với quy mô 4 nhà xưởng có tổng diện tích gần 10.000m2, đội ngũ gần 150 kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề là nơi được các công ty, tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng lựa chọn.

gia công cơ khí
                                             Công nghệ gia công cơ khí hàng đầu thế giới

NĂM 2020, Với sự phát triển ngày càng mạnh của đất nước đòi hỏi sự vươn mạnh của các công ty trong và ngoài nước để đáp ứng được nhu cầu phát triển của con người, Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thép Cường Thành tiếp tục đầu tư lắp đặt nhiều máy móc trang thiết bị tân tiến để đáp ứng được tiến độ công trình.
Tính đến nay, Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thép Cường Thành có tới 3 máy cắt Laze – Fiber công  xuất lớn nhỏ công nghệ nhật bản , 6 máy cắt plasma công xuất lớn công nghệ nhật bản, 10 máy cắt hơi ga công xuất lớn nhỏ công xuất nhật bản, 10 máy cắt chặt kansai, 3 máy đột dập CNC công xuất lớn nhỏ, 3 máy đột thủy lực, 10 máy chấn công xuất lớn nhỏ và nhiều dàn máy xả công xuất lớn, nhiều máy móc hiện đại khác với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tân tiến hiện nay  Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thép Cường Thành Luôn đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

gia công cơ khí
Quy mô xưởng gia công cơ khí lớn nhất miền bắc

Gia công cơ khí tại thép Cường Thành quý khách sẽ nhận được sản phẩm với độ hoàn thiện cao nhất, sự chính xác tuyệt đối nhờ công nghệ hiện đại Nhật Bản. Thép cường Thành xin tự tin khẳng định công nghệ gia công cơ khí của chúng tôi là tiên tiến nhất thế giới, hệ thống máy móc đầy đủ và hoàn thiện như tại các tập đoàn doanh nghiệp gia công cơ khí hàng đầu của các nước phát triển tại châu âu và châu mỹ ngay tại Việt Nam.

Với phương châm “MANG GIÁ TRỊ HOÀN HẢO TRONG CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ  Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thép Cường Thành luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tận tâm nhất và mong muốn nhận được sự hợp tác đầy thiện chí của Quý khách hàng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay