Giá thép 2021 và dự báo giá thép xây dựng năm 2022

Giá thép 2021 và dự báo giá thép xây dựng năm 2022

Dự báo giá thép xây dựng bao gồm 2 phần chính là thông tin thị trường giá sắt thép hiện tại và dự báo giá thép xây dựng trong tương lai xa và tương lai gần, góp phần giúp khách hàng có cái nhìn khách quan về thị trường sắt thép .

Tất cả thông tin là do suy luận căn cứ vào tình hình thực tế của thị trường và nhận định từ chuyên giao tư vấn của hệ thống Cuongthanh Steel chúng tôi, rất mong sẽ có ích cho quý khách, xin mời xem tiếp bên dưới !

 

Giá thép xây dựng năm 2021

Kho sắt thép xây dựng - BAOGIATHEPXAYDUNG.COM

Giá sắt thép hiện tại giao động bao nhiêu ?

Giá sắt thép hiện nay giao động từ 14,700 vnđ/kg đến 18,000 vnđ/kg trước thuế.

Cụ thể giá thép Hòa Phát khu vực miền nam với thép cây đang giao 16,150 vnđ/kg, thép cuộn đang giao 17,010 vnđ/kg, đối với khu vực miền bắc, thị trường đang chào giá cao hơn thị trường miền nam là 200 vnđ/kg, cụ thể thép cuộn giao 17,210 vnđ/kg, thép cây đang giao 16,350 vnđ/kg.

Thép Việt Mỹ có chênh lệch giá tương tự khi ở khu vực miền bắc có đơn giá giao thị trường cao hơn khu vực miền nam tới 400 vnđ/kg. Cụ thể thép cuộn Việt Mỹ giao ở miền nam là 16,900 vnđ/kg, thép cây đang giao 15,900 vnđ/kg, thì đối với miền bắc có thép cuộn giao là 17,300 vnđ/kg và thép cây giao là 16,300 vnđ/kg

Hệ thống chúng tôi còn cập nhật trực tiếp rất nhiều đơn giá các hãng khác như Pomina, Miền Nam, Việt Nhật, VJS, Tung Ho, Tisco, Việt Đức

Giá sắt thép hiện nay đang tăng hay giảm ?

Thị trường hiện nay đang nhìn thấy rõ khi các nhà máy sản xuất sắt thép xây dựng đang đua nhau đang tải thông tin, thông báo tăng giá thép với mật đồ dày. Nên, dễ dàng nhận định rõ là giá thép đang tăng ở thời điểm hiện tại, và giữ mức cao so với đầu năm !

Xu hướng giá thép xây dựng tháng kế tiếp thế nào ?

Thị trường thép tháng kế tiếp vẫn tiếp tục đợt sóng tăng giá và có chiều hướng tăng trong thời gian dài.

Dù đang trải qua diễn biến phức tại của dịch Covit 19 tuy nhiên tình hình xã hội được ưu tiên mở cửa, đẫn tới thị trường bắt đầu ấm lên bởi các dự án khởi động lại, diễn biến khó lường tiếp tục do dịch

Dự báo giá thép xây dựng năm 2022

Thúc đẩy xuất nhập khẩu thép trên toàn hệ thống đạt kết quả cao

Xu hướng giá thép đầu năm 2022 tăng hay giảm ?

Năm 2022 còn một thời gian nữa sẽ tới, tuy nhiên chúng tôi nhận định giá thép sẽ vẫn giữ ở mức cao sau đợt tăng cuối năm 2021 và dữ cho đến giữa năm 2022 thì tình hình mới được hạ nhiệt.

Dự báo giá thép năm 2022 có thể tăng nhẹ hoặc giữ mức cao.

Nguyên nhân tăng hoặc giảm giá ?

Diễn biến dịch Covit 19 vẫn là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng tới nền kinh tế toán cầu.

Không thể phủ nhận giá quặng sắt Trung Quốc, dù Covit 19 có hay không thì vẫn ảnh hưởng nhiều tới giá thép thế giới và quay ngược ảnh hưởng tới giá thép Việt Nam.

Như các bạn đều biết dịp đầu năm luôn luôn là bước đà mạnh của tăng giá, hãy chuẩn bị tinh thần để có những phán đoán thị trường hợp lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay