Những ưu điểm dịch vụ cắt cnc thép tấm tại Cường Oanh

Cường Oanh  nhận cắt cnc thép tấm với giá thành rẻ, cam kết sản phẩm chất lượng và dịch vụ uy tín nhất thị trường.

Là một đơn vị hoạt động đã nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp CNC với giá thành rẻ và dịch vụ chất lượng, https://cuongthanhsteel.com.vn luôn được mọi khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Nếu bạn đang có nhu cầu cắt cnc thép tấm thì hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây về dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Các phương pháp cắt CNC thép tấm hiệu quả nhất tại Cường Oanh

Chúng tôi là đơn vị rất trú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại và mới nhất để đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng với những mẫu mã chuẩn xác nhất. Cường Oanh áp dụng rất nhiều các phương pháp và công nghệ sản xuất, cắt thép tấm như:

Phương pháp cắt Plasma:

Phương pháp Plasma là phương pháp hữu ích để phát triển vượt bậc về công nghệ cắt kim loại. Công nghệ này thường được sử dụng cho các tấm thép thường, có tốc độ cắt cao hơn rất nhiều so với một số phương pháp khác.

Tuy nhiên, công nghệ này có đường cắt không được chuẩn xác, thường có hiện tượng bị vát. Với các tấm thép có độ dày càng lớn thì độ vát càng cao.

 

Phương pháp Laser:

Quy chế hoạt động của phương pháp này chính là sử dụng chùm tia Laser chiếu trực tiếp lên bề mặt vật liệu để làm chảy hoặc bốc hơi phần bề mặt bị tiếp xúc. Nó tạo ra những khoảng rỗng trên bề mặt để tạo nên sản phẩm có độ chuẩn xác rất cao. Sử dụng công nghệ laser trên kim loại thép sẽ đảm bảo độ chính xác 99%. Đồng thời không bị biến dạng sản phẩm.

Cắt CNC thép tấm bằng laser độ chính xác tuyệt đối

Phương pháp cắt Oxy-Gas

Phương pháp cắt này có thể cắt những tấm thép rất dày nhưng có nhược điểm đó là để lại độ vát trên bề mặt vật liệu cắt.

Phương pháp cắt tia nước:

Phương pháp này sử dụng tia nước với áp suất rất lớn lên trên bề mặt vật liệu để cắt đi những phần chi tiết muốn loại bỏ. Với phương pháp này thì gần như trong quá trình hoạt động không tỏa nhiệt lượng làm biến dạng vật liệu cắt.

Với những phương pháp trên, Cường Oanh luôn có thể linh hoạt trong sản xuất hay cắt CNC thép tấm để đem ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ cắt CNC thép tấm Cường Oanh

Không làm khách hàng thất vọng, chúng tôi luôn đem đến những lợi ích tốt nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

  • Dịch vụ cắt CNC chuyên nghiệp, uy tín.
  • Sản phẩm có độ chính xác và đa dạng về mẫu mã.
  • Giá thành phù hợp với chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được.
  • Đa dạng về các phương pháp sản xuất.

 

Những thông tin trên hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn khi có nhu cầu cắt cnc sắt tấm. Hãy đến với Cường Oanh để nhận được sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoạt động chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất.

Thông tin liên hệ Cường Oanh – Chuyên gia công CNC kim loại 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay